Kinh nghiệm chơi bầu cua từ các cao thủ, lão làng AE888

kinh nghiệm chơi bầu cua
Rate this post

Bầu cua là trò chơi dân gian, đỏ đen thu hút nhiều người tham gia. Người chơi luôn phải cố gắng làm sao để mình chiến thắng thật nhiều. Như vậy, mọi người mới có cơ hội rinh nhiều tiền thật về túi. Xuân về hay những mùa lễ hội là thời điểm lên ngôi của bầu cua ngoài đời thực.

Vậy, câu hỏi đặt ra là phải làm sao để chơi bầu cua chiến thắng? Kinh nghiệm chơi bầu cua hiện nay là gì? Trước tiên, AE888 xin chia sẻ về mẹo chơi bầu tôm cua cho những anh em nào mới chơi nhé.

Mẹo chơi bầu cua cho người mới chơi

Đối với những người lần đầu tham gia chơi bầu cua. Ắt hẳn, người chơi cũng sẽ tìm hiểu những kinh nghiệm hay mẹo để thắng bầu cua. Vì vậy, mình sẽ tách riêng phần mẹo đánh bầu cua luôn thắng cho người mới như sau:

Kinh nghiệm chơi bầu cua cho người mới chơi

Anh em mới chơi bầu cua ần nhớ các mặt liền kề và đối diện giữa các con xúc sắc. Để từ đó, người chơi sẽ dựa vào quy luật sau để chọn ở ván tiếp theo. Cụ thể:

Anh em có thể loại mặt đối diện của 3 mặt đã xuất hiện. Nên quan tâm tới các mặt liền kề với mặt đã xuất hiện. Đó chính là dữ liệu giúp bạn tìm ra mặt xuất hiện ở ván tiếp theo. Bạn nên nhớ bầu đối diện với cua, tôm với cá, gà với nai. Bầu liền kề với cá, nai, tôm và cua.

Ví dụ: Theo kinh nghiệm chơi bầu cua của những người tham gia trước, họ đã đúc kết ra được những kết quả như sau:

 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Bầu – 1 Cua -> Ván sau đặt Cua hoặc Tôm thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Bầu – 1 Gà -> Ván sau đặt Bầu thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Cua – 1 Bầu -> Ván sau đặt Tôm thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Tôm – 1 Bầu-> Ván sau đặt Nai thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Cá – 1 Nai -> Ván sau đặt Tôm thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Gà – 1 Bầu -> Ván sau đặt Cá thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Gà – 1 Cá -> Ván sau đặt Bầu thì thắng.
 • Kết quả lần đầu lắc ra: 2 Nai – 1 Cá -> Ván sau đặt Nai hoặc Gà thì thắng.

Còn đối với những người chơi đã quá quen với những quy luật xuất hiện của các mặt xúc xắc. Bạn có thể áp dụng thêm những mẹo nhỏ sau để chắc thắng hơn nha.

Kinh nghiệm chơi bầu cua luôn thắng

Nếu người chơi muốn giành được chiến thắng, thì bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau. Cụ thể như:

Đặt cược theo số đông

Kinh nghiệm chơi bầu cua cực hay đó là bạn nên đặt cược theo số đông. Bởi vì, phần đông thường đặt theo người chơi cao thủ hay thắng nhiều. Thế nhưng, để áp dụng thành công mẹo trên, bạn cần phải bỏ qua 10 ván đầu tiên để theo dõi. Sau đó, bạn sẽ phát hiện đâu là cao thủ bầu cua để đặt cược theo người đó. Đây cũng được coi là mẹo hay dành cho những người mới chơi bầu tôm cua.

Đặt cược theo số đông nhằm gia tăng phần thắng hơn

Đặt cược vào tụ thường xuyên xuất hiện

Một kinh nghiệm chơi bầu cua được nhiều cao thủ sòng bạc truyền đạt lại đó là những tụ xuất hiện với tần suất nhiều, thì những tụ đó có khả năng xuất hiện ở màn sau rất cao. Vì vậy, bạn nên theo dõi các màn rồi nhắm vào tụ thường xuyên xuất hiện nhất nhé.

Giữ vững tâm lý trong mọi hoàn cảnh

Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng khi tham gia cá cược bài bạc. Chơi bầu cua ngoài đời cũng vậy. Người chơi cần phải giữ cho mình một chiếc đầu lạnh, tỉnh táo để tính toán. Tinh thần thoải mái để chấp nhận việc thắng thua rồi chơi tiếp. Đó cũng là 1 kinh nghiệm chơi bầu cua quan trọng mà anh em cần để ý.

Một số nguyên tắc giúp người chơi giữ vững tâm lý khi tham gia bầu cua như sau:

 • Không nên để đám đông chi phối tâm lý của bạn. Bạn chỉ nên quan sát những người chơi tốt để học hỏi kinh nghiệm chơi từ họ. Bên cạnh đó, những thành phần ngoài cuộc thì bạn không nên quan tâm quá nhiều vào họ. Họ chỉ khiến cho tâm lý bạn trở nên rối bời mà thôi.
 • Nếu bạn đang trên ở đỉnh cao của phong độ đó là trên đà thắng nhiều. Bạn không được đắc thắng nhằm làm ảnh hưởng tới tâm lý chơi. Vì khi bạn cảm thấy thỏa mãn với thành quả mà mình đạt được. Rất có thể, bạn rơi vào trạng thái lơ là và mất tập trung. Điều đó có thể khiến bạn thua sạch ở màn kế tiếp.
 • Nếu bạn rơi vào tình trạng thua quá nhiều. Khi ấy, rất có thể tâm lý của bạn sẽ bị rối bời và không biết phải làm sao. Điều cần làm lúc bấy giờ của bạn là phải thật bình tĩnh để ổn định tâm lý. Khi tâm lý ổn định, đầu óc của bạn mới minh mẫn, có thể mới bắt đầu phán đoán được chính xác màn chơi.

Tâm lý ổn định, đầu óc minh mẫn – kinh nghiệm chơi bầu cua mà bạn nên nhớ

Quan sát cách đặt cược bầu cua

Một kinh nghiệm chơi bầu cua cho anh em đó chính là nên tập trung quan sát. Việc tập trung quan sát được thể hiện ở 2 yếu tố:

 • Quan sát người chơi thắng liên lục trong cả màn chơi để đánh ăn theo họ. Người thắng nhiều chắc chắn họ phải có kinh nghiệm và sự suy đoán cực tốt. Tuy nhiên, rất khó để bạn tìm ra lối chơi của họ. Vì vậy, bạn chỉ còn cách đánh theo họ mà thôi.
 • Quan sát sự xuất hiện của các tụ trong các màn chơi để tìm ra quy luật của trò chơi bầu cua.